A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi: “ẨM THỰC DƯỢC LIỆU -TINH HOA NÚI RỪNG NGỌC LINH” lần thứ 2

Ngày 05 tháng 04 năm 2024, UBND huyện Tu Mơ Rông ban hành Kế hoạch số 259/KH-UBND Tổ chức Hội thi ẩm thực Quốc tế với chủ đề “ẨM THỰC DƯỢC LIỆU –TINH HOA NÚI RỪNG NGỌC LINH” lần thứ 2 và xác lập kỷ lục Việt Nam về món ăn chế biến từ Đẳng Sâm trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông năm 2024

Theo đó:

1. Chủ đề Hội thi: “ẨM THỰC DƯỢC LIỆU -TINH HOA NÚI RỪNG NGỌC LINH” lần thứ 2.

2. Chủ đề xác lập kỷ lục: Xác lập kỷ lục Việt Nam về món ăn chế biến từ Đẳng Sâm (Sâm dây).

3. Thời gian: 02 ngày, từ ngày 25/4 -26/4/2024.4. Địa điểm: Tại Làng Tái định cư Tu Thó, xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum.

4. Nội dung:

4.1. Tổ chức Hội thi ẩm thực Quốc tế với chủ đề “ẨM THỰC DƯỢC LIỆU -TINH HOA NÚI RỪNG NGỌC LINH” lần thứ 2.

4.2. Xác lập kỷ lục Việt Nam về món ăn chế biến từ Đẳng Sâm (Sâm dây) trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông năm 2024.

4.3.Tổ chức Liên hoan Cồng chiêng, Xoang Thanh thiếu niên trường học lần thứ 2, năm 2024.

4.4.Hội thi và triển lãm nghệ thuật “Thắp sáng ước mơ –Thổi hồn vào đá” cho giáo viên và học sinh lần thứ 2.

4.5. Tổ chức Hội thi giã gạo truyền thống đồng bào dân tộc Xơ Đăng trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông năm 2024.

4.6. Tổ chức trò chơi Lớn “Hành trình đi tìm Truyền thuyết Quốc Bảo Sâm Ngọc Linh”.

4.7. Tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi Video clip Giới thiệu du lịch huyện Tu Mơ Rông.

4.8. Tổ chức Thi livestream (phát trực tiếp) trên mạng xã hội Face book về Hội thi ẩm thực quốc tế với chủ đề “ẨM THỰC DƯỢC LIỆU -TINH HOA NÚI RỪNG NGỌC LINH” lần thứ 2 và xác lập kỷ lục Việt Nam về món ăn chế biến từ Đẳng Sâm


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Video Clip
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 7
Tháng 09 : 239
Năm 2024 : 7.428
Năm trước : 31.937
Tổng số : 62.885