Hội nghị sơ kết việc thực hiện Thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế -xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh vùng Tây Nguyên năm 2023; kế hoạch triển khai hợp tác năm 2024 và Hội nghị Xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên

Ngày 08 tháng 3 năm 2024, Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Kế hoạch số 1147/KH-UBND về tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh vùng Tây Nguyên năm 2023; kế hoạch triển khai hợp tác năm 2024 và Hội nghị Xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên

Theo đó nội dung Chương trình sơ kết hợp tác phát triển kinh tế-xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên bao gồm các hoạt động chính:

- Hội nghị kết nối giữa các sở, ban, ngành và doanh nghiệp giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng Tây Nguyên (Hội nghị kết nối).

- Hội nghị sơ kết thực hiện Thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh vùng Tây Nguyên năm 2023; kế hoạch triển khai hợp tác năm 2024 (Hội nghị sơ kết).

- Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh vùng Tây Nguyên năm 2024 (Hội nghị xúc tiến đầu tư).

- Chương trình tour du lịch tham quan giới thiệu Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2024 : 1.159