Thông báo tuyển lao động

Ngày 17 tháng 04 năm 2024, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum ban hành Thông báo số 39/TB-TTDVVL về việc Thông báo Tuyển lao động Việt Nam vào các vị trí dự kiến sử dung người lao động nước ngoài.

1. Vị trí công việc cần tuyển - Lao động kỹ thuật (lao động kỹ thuật điện; lao động kỹ thuật cơ khí; lao động kỹ thuật nấu đường).

2. Số lượng: 03 người

3. Yêu cầu trình độ - Tốt nghiệp cao đẳng chính quy trở lên, hoặc có chứng chỉ về ngành điện, cơ khí và thợ nấu đường cao cấp.

4. Yêu cầu kinh nghiệm: Có trên 3 năm làm việc tại các Doanh nghiệp sản xuất, vận hành máy phát điện trong nhà máy, cơ khí và thợ nấu đường cao cấp, từng làm việc tại các nhà máy đường trong và ngoài nước, có kinh nghiệm trong việc nâng công suất ép, nâng hiệu suất tổng thu hồi, giảm lượng hơi nước/tấn đường tinh luyện, giảm tiêu hao Kwh điện/tấn đường tinh luyện…

5. Chế độ đãi ngộ - Mức lương cơ bản: 8.303.000 đồng/tháng. - Được đóng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành; - Ngoài mức lương khi thỏa thuận trên, được hưởng các quyền lợi khác của công ty.

6. Thời gian làm việc: Từ ngày 26/04/2024 đến 25/04/2026. 8. Địa điểm làm việc: Công ty cổ phần Đường Kon Tum, Km 2- Thôn Kon Rờ Bàng- Xã Vinh Quang- TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Năm 2024 : 1.211