Thông tin đấu giá đất TP Kon Tum

Thông tin đấu giá đất tại xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum

Ngày 19 tháng 03 năm 2024 UBND Thành phố Kon Tum ban hành văn bản số 1001/UBND-ĐG về việc thông tin bán đấu giáquyền sử dụng đất đối với 24 thửa đất tại Khu thương mại dịch vụ kết hợp với đất ở kinh doanh, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum

- Khu đất tọa lạc trên Trục đường chính (đường Tỉnh lộ 666 (cũ), từ Ủy ban nhân dân xã Vinh Quang về Trung tâm thành phố Kon Tum, tiếp nối đường Bà Triệu thuộc địa bàn phường Quang Trung, thành phố Kon Tum) là vị trí đẹp, thông thoáng, mát mẻ, hướng nhìn về sông Đăk Bla,đầy đủ các tiện ích để ở, kinh doanh (vị trí tiếp giáp giữa xã Vinh Quang và phường Quang Trung, thành phố Kon Tum).

- Hiện trạng khu đất đã được đầu tư xây dựng (các lô đất đã được san nền; hệ thống đường giao thông, vỉa hè, hệ thống điện, thoát nước,... đã được đầu tư xây dựng hoàn thiện) đảm bảo việc sử dụng và kết nối với hạ tầng chung của khu vực.

Tập tin đính kèm
Năm 2024 : 1.187