Giao lưu thể dục thể thao nhân ngày "Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024)".

Nhân ngày Thể thao Việt Nam, 27/3 cán bộ, công chức 02 xã: Tu Mơ Rông và Đăk Na đã tổ chức hoạt động giao lưu TDTT

Chiều 27/3 tại Ủy ban nhân dân xã Tu Mơ Rông đã tổ chức hoạt động giao lưu thể thao mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Với tinh thần giao lưu - đoàn kết - hữu nghị, giữa 2 đội bóng chuyền nam của xã Tu Mơ Rông và xã Đăk Na thuộc huyện Tu Mơ Rông.

Đồng chí Tiêu Viết Trinh, CT UBND xã Tu Mơ Rông (bên phải) và đồng chí Nguyễn Thanh Thủy, CTUBND xã Đăk Na (bên trái) chụp hình lưu niệm

Vận động viên của hai xã Tu Mơ Rông và xã Đăk Na

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh để các đội bóng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường tình đoàn kết của cán bộ, công chức 02 xã. Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao trên địa bàn 2 xã, Qua đó quyết tâm cùng nhau thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu sự nghiệp TDTT, góp phần nâng cao sức khỏe, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Năm 2024 : 1.120