Làm việc với Đoàn Ban Văn hóa –Xã hội tỉnh về giám sát kết quả thực hiện chỉ tiêu giảm nghèo

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-ĐGS ngày 09 tháng 5 năm 2024 của Đoàn giám sát Ban Văn hóa –Xã hội HĐND tỉnh, sáng ngày 17 tháng 06 năm 2024 tại Hội trường UBND xã Đăk Na đã triển khai thực hiện công tác giám sát theo Kế hoạch.

Thành phần đoàn giám sát theo Quyết định số16/QĐ-BVHXH ngày 09 tháng 5 năm 2024 của Ban Văn hóa -Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh về thành lập Đoàn giám sát Kết quả thực hiện chỉ tiêu giảm nghèo hàng năm trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Về phía huyện có Đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thuộc huyện.

Về phía xã có các đông chí trong Thường trực Đảng ủy xã, Thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã, Cán bộ phụ trách CTMT quốc gia trên địa bàn xã và Các hộ dân được hỗ trợcác dự án từ năm 2022-2024.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo UBND xã thông qua báo cáo kết quả thực hiện chỉ tiêu giảm nghèo hàng năm trên địa bàn xã Đăk Na và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, các đồng chí tham gia buổi làm việc tham gia ý kiến đối với kết quả thực hiện chỉ tiêu giảm nghèo hàng năm trên địa bàn xã Đăk Na./.

Năm 2024 : 7.425