Triển khai thực hiện kế hoạch dân vận khéo tại thôn Đăk Rê 1 xã Đăk Na

Ở Khoa học và Công nghệ tỉnh triển khai kế hoạch thực hiện công tác dân vận khéo tại thôn Đăk Rê 1 xã Đăk Na

Ngày 06 tháng 06 năm 2024, Tại Thôn Đăk Rê 1 xã Đăk Na Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã làm việc và triển khai kế hoạch thực hiện công tác dân vận khéo tại theo Kế hoạch số133-KH/TU ngày 14 tháng 3 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách, giúp đỡ xây dựng mô hình “Dân vận khéo” gắn với Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” tại các thôn (làng) trên địa bàn tỉnh đến năm 2025.

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh và đại diện các phòng ban trực thuộc sở và đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã.

Tại buổi làm việc lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh và đại diện các phòng ban trực thuộc sở triển khai thực hiện mô hình “Dân vận khéo” gắn với Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”. Đã thực hiện hỗ trợ 1.000 cây cà phê vối (500 cây hỗ trợ mô hình/2 hô, 500 cây/5 hộ hỗ trợ cải tạo vườn tạp) và vật tư phân bón. Đồng thời hướng dẫn nhân dân cách trồng và chăm sóc cây cà phê vối đảm bảo theo quy trình kỹ thuật.

Cũng tại buổi làm việc, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh cũng đã hỗ trợ và thực hiện trồng 20 cây phân tán (cây Sao đen) tại khu vực khuôn viên quanh nhà rông thôn Đăk Rê 1 xã Đăk Na./.

Năm 2024 : 5.412