Triển khai thực hiện kế hoạch dân vận khéo tại thôn Ba Ham xã Đăk Na

Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp tỉnh triển khai kế hoạch thực hiện công tác dân vận khéo tại thôn Ba Ham xã Đăk Na

Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2024, Tại xã Đăk Na Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp tỉnh đã làm việc và triển khai kế hoạch thực hiện công tác dân vận khéo tại thôn Ba Ham xã Đăk Na theo Kế hoạch số133-KH/TU ngày 14 tháng 3 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách, giúp đỡ xây dựng mô hình “Dân vận khéo” gắn với Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” tại các thôn (làng) trên địa bàn tỉnh đến năm 2025.

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp tỉnh và đại diện các phòng ban trực thuộc Ban quản lý, Thành viên tổ hỗ trợ, giúp đỡ thôn Ba Ham xã Đăk Na theo Quyết định số 59/QĐ-BQLDA, ngày 19 tháng 04 năm 2024 của Ban quản lý dự án và đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã.

Tại buổi làm việc các đơn vị đã thống nhất nội dung cũng như kế hoạch triển khai thực hiện mô hình “Dân vận khéo” gắn với Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” tại thôn Ba Ham xã Đăk Na trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, nhận dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp tỉnh cũng đã trao tặng 40 suất quả cho trẻ em tại thôn Ba Ham xã Đăk Na./.

Năm 2024 : 5.414