Thực hiện Kế hoạch số133-KH/TU ngày 14 tháng 3 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách, giúp đỡ xây dựng mô hình “Dân vận khéo” gắn với Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” tại các thôn (làng) trên địa bàn tỉnh đến năm 2025.

Theo đó Xã Đăk Na có 06 thôn làng được giúp đỡ theo Kế hoạch cụ thể:

1. Thôn Mô Bành 2 do Ban Nội chính Tỉnh ủy phụ trách.

2. Thôn Đăk Rê 1 do Sở Khoa học - Công nghệ phụ trách.

3. Thôn Hà Lăng do Sở Xây dựng phụ trách.

4. Thôn Đăk Riếp 1 do Bảo hiểm xã hội tỉnh phụ trách.

5. Thôn Lê Văng do Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh phụ trách.

6. Thôn Ba Ham do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp phụ trách.

Thực hiện Kế hoạch số133-KH/TU ngày 27 tháng 03 năm 2024 Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp làm việc với Thường trực Đảng ủy xã Đăk Na để triển khai theo kế hoạch

Thành phần tham dự:

- Về phía Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp có

+ Đồng chí Nguyễn Đình Chương; Phó Giám đốc BQL

+ Đồng chí Nguyễn Phi Sơn; Chánh văn phòng BQL

+ Đồng chí Lê Quang Thành; chuyên viên BQL

- Về phía xã có

+ Đồng chí Nguyễn Thị Vân - HUV - BT Đảng ủy

+ Đồng chí A Oác - PBTTT Đảng ủy - CT HĐND xã

+ Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - PBT Đảng ủy - CT UBND xã

Tại buổi làm việc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp và Đảng ủy xã đã thống nhất một số nội dung triển khai thực hiện trong thời gian đến./.

Năm 2024 : 1.120