Gặp mặt, động viên học viên tham gia Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch năm 2024

Thực hiện Thông báo số 050/CLBDLDNTVN, ngày 18/03/2024 của Câu lạc bộ du lịch doanh nhân trẻ Việt Nam về việc thông báo nhập học Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024

Sáng ngày 08/4/2024, UBND xã Đăk Na đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên tinh thần đối với học viên tham gia Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024 do Câu lạc bộ Du lịch doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng.

Buổi gặp mặt có đồng chí A Oác PBTTT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đại diện các Ban ngành đoàn thể của xã.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã, các Ban ngành đoàn thể xã đã trao đổi, động viên tinh thần; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng  của học viên. Đồng thời vận động học viên tích cực tham gia học tập; chấp hành tốt các quy định của đơn vị tài trợ; Cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp thu kiến thức để phục vụ cho xã nhà trong thời gian đến, góp phần phát triển công tác du lịch nói riêng và góp phần phát triển kinh tế xã hội giảm nghèo bền vững nói chung trên địa bàn xã.

Năm 2024 : 1.158