đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Đăk Na

Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/VPHU, ngày 04 tháng 05 năm 2024. Sáng ngày 15/5 đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Đăk Na để kiểm tra, nắm bắt tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 05-NQ/HU, ngày 13/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện “về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị năm 2024” trên địa bàn xã xã Đăk Na.

Tham gia cùng đoàn làm việc còn có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; tổ cấp ủy phụ trách xã; một số phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện.

Về phía xã, thành phần gồm có Tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Thường trực HĐND-UBND xã, Mặt trận và các đoàn thể xã và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Tại  buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy xã báo cáo tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 05-NQ/HU, ngày 13/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trên địa bàn xã. Đồng thời tiếp thu, giải trình một số ý kiến tham gia của các đại biểu tham gia ý kiến đối với những tồn tại, hạn chế trên địa bàn.

Phát biểu kết luận đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả mà tập thể Đảng ủy xã Đăk Na đã đạt được trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy các xã cần tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nghị quyết về thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị năm 2024 trên địa bàn.

Năm 2024 : 5.410